Bộ trà pewter "Kim ngọc mãn đường"

Mã sản phẩm: F031
Màu:

* Kích thước: 108x85mm
* Ý nghĩa: Vàng ngọc đầy nhà, ấm êm, phú quý, an khang, hưng thịnh.
* Chất liệu pewter giúp sản phẩm không lẫn tạp chất, kín hơi  thông khí tốt, chống ẩm, bảo quản trọn vẹn sắc – hương – vị của trà. 


Giới thiệu sản phẩm Bộ trà pewter "Kim ngọc mãn đường"

"Kim loại xanh" pewter
Pewter là hợp kim của thiếc (chủ yếu), còn lại là đồng, antimon, bismuth. Các sản phẩm pewter cao cấp tại Thịnh Đạt có hàm lượng thiếc lên tới 95–99%, không chứa chì và hoàn toàn đảm bảo sức khỏe – vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiếc được khẳng định là kim loại bền vững đối với oxy, nước, các axit hữu cơ, đồng thời các muối thiếc lại không hề độc hại với cơ thể người. Danh xưng của thiếc là “kim loại của đồ hộp”, bởi nhờ một lớp thiếc cực kỳ mỏng phủ lên lá sắt, chúng ta có thể bảo quản khá lâu hàng triệu tấn thịt, cá, rau, quả, bơ, sữa...

Những tính chất ưu việt như dễ đúc, dễ rèn, có màu trắng đẹp như bạc đã mở cửa đưa thiếc chinh phục nghệ thuật trang trí thực dụng. Người Ai Cập và Hy Lạp cổ đại dùng thiếc để làm các hình trang trí gắn lên các kim loại khác. Vào khoảng thế kỷ XIII, đĩa, cốc, chén, đồ thờ... cùng những đồ dùng khác bằng thiếc có hình chạm nổi xuất hiện và cực kỳ được ưa chuộng ở châu Âu.

Chất lượng, sự tao nhã – mềm mại cũng như ánh sắc lộng lẫy kiêu sa của thiếc khiến tầng lớp thượng lưu từ xưa chọn nó làm biểu tượng của vị thế xã hội và sự giàu có. Thời hiện đại, thiếc được nâng lên vị thế đỉnh cao trong chất liệu pewter. Pewter được xem là một kim loại hiếm sau vàng, bạc vì không có hại cho sức khỏe con người, nên còn được coi là "kim loại xanh". Từ xưa đến nay, những người thợ thủ công lành nghề đã dùng pewter để chế tạo ra rất nhiều các vật dụng dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Đồ dùng bằng pewter nổi tiếng với công dụng đựng nước thì nước thêm tinh khiết, trong và ngọt; đựng rượu thì rượu càng thêm thuần, thêm thơm; đựng trà thì màu sắc và hương vị trà không những không đổi mà còn thơm hơn, ngọt hơn; dùng để cắm hoa thì sắc hoa giữ được lâu hơn. Vì vậy, trong nghệ thuật trà đạo nói riêng, từ xưa đến nay, pewter được coi là vật dụng lưu giữ hương vị  màu sắc của trà tốt nhất.

"Kim ngọc mãn đường" – khơi tỏa thanh khí thưởng trà
Bộ trà pewter "Kim ngọc mãn đường" mang ý nghĩa: vàng ngọc đầy nhà, ấm êm, phú quý, an khang, hưng thịnh.  Bên cạnh đó, pewter giúp sản phẩm không lẫn tạp chất, kín hơi – thông khí tốt, chống ẩm, bảo quản trọn vẹn sắc – hương – vị của trà. 

Bộ trà pewter "Kim ngọc mãn đường" là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc trà, giúp khơi tỏa thanh khí thưởng trà và tôn lên phẩm cách trang nhã, tinh tế của chủ nhân.

Thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, khiến người nhìn như thấy cả đàn cá vàng tung tăng bơi lội giữa sóng biếc ao sen bồng bềnh thơm ngát. Cá vàng (ngư) đồng âm với "dư", hoa sen (liên) đồng âm với "liên hồi" – khi kết hợp cùng nhau tạo nên sự linh thiêng, phú quý, cao sang, tao nhã, đủ đầy năm tiếp năm. Cách phối vật liệu giữa phần tay cầm được tết lụa màu đỏ đun với chất liệu pewter hoàn hảo, giúp sản phẩm không lẫn tạp chất, kín hơi – thông khí tốt, chống ẩm, bảo quản trọn vẹn sắc – hương – vị của trà. Trên đỉnh ấm là con cá vàng 3D sinh động tạo ra điểm nhấn độc đáo, đầy thu hút. 

Hướng dẫn bảo quản vật dụng pewter
+ Làm sạch bằng vải/xà phòng cao cấp.
+ Lau sản phẩm bằng vải rồi để khô tự nhiên.
+ Không chà xát các bộ phận được mạ vàng/phun cát của sản phẩm.
+ Không để trong lò vi sóng hoặc sử dụng trong lò vi sóng. 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bộ trà pewter "Kim ngọc mãn đường"

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem