Bút ký Regal Buckingham 16-805F (Ngòi mực)

Mã sản phẩm: 16-805F
Màu:
Thương hiệu: Regal

* Thuộc dòng sản phẩm Buckingham sang trọng và đẳng cấp của Regal.
* Thân bút phủ sơn mài đen mờ với đường vân vàng như những đám mây.
* Đầu ngòi được thiết kế đặc biệt: in logo thương hiệu và mạ vàng 10K.


Giới thiệu sản phẩm Bút ký Regal Buckingham 16-805F (Ngòi mực)

Thuộc tính của sản phẩm
Màu sắc: Đen
Loại đầu viết: Ngòi mực
Quy cách đóng gói: Chiếc
Chất liệu: Kim loại, crom
Model: 16-805F
Nhà sản xuất: Regal 
Xuất xứ: Đài Loan

Thông tin chi tiết
Dòng sản phẩm Buckingham của Regal hướng tới đối tượng là những khách hàng yêu thích vẻ đẹp cổ điển và sang trọng với slogan: "Trust me, you cam be wonderful!" (Hãy tin tôi, bạn sẽ trở nên tuyệt vời!)

Bút ký Regal Buckingham 16-805F với điểm nhấn là đỉnh nắp bút vát một đầu hình vòng cung giúp người nhìn liên tưởng đến những mái vòm cong và cao vút trên những cung điện xa hoa và lộng lẫy. Lớp mạ vàng bên ngoài sáng bóng càng tôn vinh nét sang trọng và cổ kính của sản phẩm. Cài bút được thiết kế như một chiếc thang đứng nhỏ nhắn và mềm mại, tạo nét thanh thoát và nhẹ nhàng cho sản phẩm.

Thân bút phủ sơn mài đen mờ và nổi bật trên đó là những vân màu vàng mỏng manh bay lượn nhẹ nhàng như những đám mây trên bầu trời. Lớp mạ vàng trên thân, đai, cài bút càng làm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng mà mềm mại của sản phẩm. Không những thế, những họa tiết giản đơn mà thể hiện sự đồng nhất trong phong cách của sản phẩm như khẳng định thêm tính chuyên nghiệp của sản phẩm.
 
Thiết kế ngòi viết độc đáo trên chất liệu đặc biệt tạo nên sự thu hút đặc biệt của chiếc bút mực này, đồng thời tạo sự chắc chắn cho sản phẩm. Đầu ngòi được khắc logo hình chiếc vương miện mạ vàng 10K tạo nên phong cách cho điển hình cho dòng sản phẩm Buckingham - đó là sự lộng lẫy. Đồng thời, đây cũng như một lời tuyên ngôn, khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. 

Bút mực Regal Buckingham giúp người dùng có thể viết những nét viết đa dạng từ thanh mảnh, mềm mại đến những đường nét cứng cáp, dày dặn tùy thuộc vào phương pháp sử dụng và mục đích sử dụng.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bút ký Regal Buckingham 16-805F (Ngòi mực)

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem