Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước: đường kính 20cm.
* Quy cách: sản phẩm được sơn thực vật tự nhiên – thếp vàng 24K trên đĩa gốm sứ, đế bằng chất liệu nhựa cây.
* Ý nghĩa: Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh tượng trưng cho sự sung túc, dư dả, tài lộc dồi dào, tiền tài vô biên, phù hợp làm quà biếu, quà tặng đối tác/cấp trên/khách VIP... trong các dịp lễ Tết, chúc mừng, sự kiện đặc biệt...  


Giới thiệu sản phẩm Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh

Tài lộc dồi dào – an nhiên tự tại
Trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, đồng âm với “dư”, là biểu tượng của sự dư dả dài lâu, viên mãn vững bền. Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trên đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc dồi dào. Còn trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm bởi chúng thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Dân gian thường quan niệm rằng cá chép là một hiện thân của rồng – con vật linh thiêng cao quý, và đại diện cho Thủy khí – nguồn tài lộc dồi dào. Theo đó, cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Đáng chú ý, hoa sen mang ý nghĩa thanh cao, thoát tục, hoàn mỹ. Đó là bởi vì hiện thân của sự sống sinh ra, lớn lên trong chốn sình lầy này luôn rạng rỡ hé nở và mở rộng những cánh hoa để bay lan một làn hương tinh khiết. Hoa sen như lời ca ngợi sức sống thanh xuân thấy – biết hòa nhập, thích nghi môi trường, thanh lọc cặn, dơ bằng thân rễ của mình. Đây cũng chính là biểu tượng của sự chuyển hóa và hạnh phúc an lạc hiện hình từ ngay trong những giây phút hiện tại, khi tâm thân lắng đọng, trong sạch thanh tịnh.

Với sự tổng hòa cả về chất liệu cao cấp, nghệ thuật chế tác thủ công đặc sắc, công phu lẫn ý nghĩa cao sang, Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh biểu mang lại sự sung túc, dư dả, tài lộc dồi dào, tiền tài vô biên, phù hợp làm quà biếu, quà tặng đối tác/cấp trên/khách VIP... trong các dịp lễ Tết, chúc mừng, sự kiện đặc biệt...; hoặc dùng để trang trí, ứng dụng nhằm kích hoạt tài lộc, hỗ trợ công việc kinh doanh phát đạt. Đồng thời, tác phẩm còn có tác dụng giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, đem lại cảm giác an nhiên tự tại, hỗ trợ gia chủ giải tỏa ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Nghệ thuật điêu khắc sơn mài bằng sợi đặc sắc
Điêu khắc sơn mài bằng sợi chủ yếu sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong điều kiện khí hậu đặc biệt, được làm hoàn toàn thủ công với công nghệ bí truyền. Qua mỗi công đoạn như nện, mài sợi, cuộn, phác thảo, tạo hình, thếp vàng lên bề mặt 99%, chất đống, tạo hình chi tiết, khắc, chạm trổ, cắt..., tuyệt tác Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh mang phong cách cổ điển, trang nhã, sống động khiến người xem không thể rời mắt.

Thực tế, nghệ thuật điêu khắc thủ công sơn mài bằng sợi đã có mặt trên thị trường quốc tế và thường được chọn làm quà tặng cao cấp cho các nguyên thủ Quốc gia như: Quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk, Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu, Phu nhân tổng thống Philippines Quino, Nữ hoàng Hà Lan Beatrix Wilhelmina Armgard, Chính trị gia Đài Loan Liên Chiến và "Cầu thủ bóng đá của thế kỷ" Diego Maradona.

Cách bài trí Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh
Bạn nên bày Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh tại phòng làm việc ở công ty/phòng khách tư gia để kích hoạt sự nghiệp thành đạt, thăng quan tiến chức, giải trừ điềm xấu, xua đi ưu phiền và an hưởng hạnh phúc. Nên tránh khu vực phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn.
 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Đĩa biểu trưng 24K cá chép và hoa sen màu xanh

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem