Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24K FAG-S523

Mã sản phẩm: FAG-S523
Màu:
Thương hiệu: Jacobin

* Chất liệu: pha lê và vàng 24K.
* Kích thước: chiều cao 185mm, đường kính 110mm, thể tích 295ml.
* Quy cách: 1 bộ sản phẩm gồm 2 ly. Đóng gói: 55x38x49cm (0.103cm³/hộp). 
* Bao bì: in ấn theo thiết kế nhận diện thương hiệu của khách hàng.
* Thiết kế sang trọng, là món quà tặng/biếu cao cấp, độc đáo, thích hợp trao gửi tới cấp trên, đối tác, khách VIP... nhân dịp lễ Tết, sự kiện trọng đại, ngày kỷ niệm... và là "đại sứ thiện chí" cho thương hiệu doanh nghiệp. 


Giới thiệu sản phẩm Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24K FAG-S523

 
Sự lựa chọn sáng tạo cho nghệ thuật thưởng thức rượu vang
FAG-S523 là lựa chọn ý vị để thưởng thức những loại rượu vang ngon miệng, quyến rũ. Thiết kế phần thân ly sáng tạo với tạo hình giống như đóa hoa uất kim hương đang xòe nở tinh khiết được kết hợp hoàn hảo giữa pha lê và vàng lá 24K. Chế tác thủ công tỉ mỉ và tinh xảo giúp vàng lá trong phần dung môi bảo quản đặc biệt di chuyển lên xuống theo chiều xoay của ly, tạo nên cảm nhận tinh tế, đẳng cấp.
 
Pha lê là một dạng thủy tinh trong suốt (silicat kali) có trộn thêm một lượng oxit chì và có thể là cả oxit bari. Người ta cho thêm một lượng oxit chì vừa đủ vào thủy tinh nóng chảy để khiến nó tăng độ chiết cũng như độ tán sắc cao hơn so với thủy tinh bình thường.
 
Do pha lê đẹp và sang trọng nên người Việt coi pha lê là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng, nhẹ nhàng. Hiện pha lê được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống nên được chọn làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau bởi giá trị sử dụng lâu dài.

Tùy biến theo mọi nhu cầu
Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc ly, thích hợp làm quà tặng mừng tân gia, các ngày lễ Tết, quà biếu đối tác và là “đại sứ thiện chí" cho thương hiệu công ty. Thịnh Đạt sẽ đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng như in/khắc laze logo thương hiệu, thiết kế bộ sản phẩm theo nhận diện thương hiệu... vân vân...

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Ly rượu vang pha lê đúc vàng 24K FAG-S523

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem