Tranh đồng mạ vàng 24K "Kim ngọc mãn đường" nền vàng

Mã sản phẩm:
Màu:

 
* Kích thước: 145x91cm.
* Thiết kế và chế tác thủ công tinh xảo, mang giá trị nghệ thuật – thẩm mỹ đỉnh cao.
* Ngoài công năng trang trí, tranh còn đem lại sự an khang – thịnh vượng, tài lộc dồi dào, viên mãn cho gia chủ.
* Mang thông điệp về sự quần tụ, hạnh phúc: "gia hòa vạn sự thành" (người trong cùng gia đình/tổ chức, công ty, doanh nghiệp... đoàn kết, thuận hòa, êm ấm thì ắt mọi sự đều thành công).
* Là món quà tặng cực kỳ cao cấp dành cho các dịp đặc biệt: khai trương, tân gia, ngày cưới, chúc tụng, lễ Tết, sự kiện, kỷ niệm...


Giới thiệu sản phẩm Tranh đồng mạ vàng 24K "Kim ngọc mãn đường" nền vàng

Quy cách
Kích thước: 145x91cm.
Chất liệu: Đồng nguyên chất, vàng 24K và khung gỗ tự nhiên.

"Kim ngọc mãn đường" – gia môn hưng thịnh
Trong các sự kiện trọng đại hoặc dịp lễ Tết, "Kim ngọc mãn đường" là câu chúc phong nhã, trang trọng, mang ý nghĩa: "Vàng ngọc đầy nhà". Lấy chủ đề này, tranh đồng điêu khắc vàng 24K cá chép – hoa sen là món quà tặng/biếu cao cấp không chỉ có tác dụng trang trí. Về mặt phong thủy, tranh sẽ đem lại sự an khang – thịnh vượng, tài lộc dồi dào, viên mãn cho gia chủ. Bởi cá chép (ngư) đồng âm với "dư", hoa sen (liên) đồng âm với "liên hồi" – khi kết hợp với nhau tạo nên sự linh thiêng, phú quý, cao sang, tao nhã, đủ đầy năm tiếp năm.

Bên cạnh đó, tranh còn mang thông điệp về sự quần tụ, hạnh phúc: "gia hòa vạn sự thành" (người trong cùng gia đình/tổ chức, công ty, doanh nghiệp... đoàn kết, thuận hòa, êm ấm thì ắt mọi sự đều thành công).

"Kim ngọc mãn đường" sắc nét và sinh động tới từng chi tiết, khiến người xem như đang chạm vào đàn cá chép 9 con quẫy nước tung tăng quần hội trong ao sen thơm ngát dịu dàng mở cánh an nhiên. Với giá trị đỉnh cao, khi nhìn dưới các góc độ – ánh sáng khác nhau, tác phẩm sẽ cho thấy những hiệu ứng – cảm xúc riêng biệt và thi vị. Mỗi thành tố làm nên bức tranh cũng có thể tách ra như một chỉnh thể nghệ thuật độc lập.

Vì vậy, đây là món quà tặng cực kỳ cao cấp dành cho các dịp đặc biệt: khai trương, tân gia, ngày cưới, chúc tụng, lễ Tết, sự kiện, kỷ niệm... vân vân...

Nghệ thuật chế tác
Tranh vàng điêu khắc thủ công trên khuôn đồng là loại hình dùng một con dao chạm để thao tác đẩy, đập, khoan, tỉa, xoắn... (cùng các bước thủ công khác) trên bề mặt tấm đồng nhằm tạo nên nội dung/hoa văn/họa tiết của tranh. Sau khi ra được các đường nét cụ thể, rõ ràng, thợ điêu khắc sẽ lược bỏ những chi tiết thừa và hoàn chỉnh tác phẩm. Tiếp đó, một lớp vàng 24K được quét lên để bảo vệ bề mặt, mang lại màu sắc sắc nét và nâng tầm giá trị cho sản phẩm... Tất cả các công đoạn này đòi hỏi trình độ thẩm mỹ và tay nghề bậc thầy của người nghệ nhân.

"Kim ngọc mãn đường" là thành quả sau một tháng trời Thịnh Đạt dày công chế tác hoàn toàn thủ công, với mong muốn đem lại một sự vận động cả từ góc nhìn văn hóa lẫn ngành hàng quà tặng bằng hướng duy trì – sáng tạo sản phẩm văn hóa Việt. Bằng cách vừa sử dụng tay nghề thủ công truyền thống vừa đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, chúng tôi có thể phần nào phát triển thủ công truyền thống Việt Nam, giúp khôi phục làng nghề truyền thống, phổ biến và đưa văn hóa Việt tinh tế, giàu bản sắc đến gần thế giới.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh đồng mạ vàng 24K "Kim ngọc mãn đường" nền vàng

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem