Tranh vàng 24K 3D "Phú quý có dư"

Mã sản phẩm:
Màu:

* Chất liệu: vàng 24K và khung gỗ.
* Tranh biểu trưng cho sự sung túc, dư dả, tài lộc dồi dào, tiền tài vô biên, phù hợp làm quà biếu, quà tặng đối tác/cấp trên/khách VIP... trong các dịp lễ Tết, chúc mừng, sự kiện đặc biệt... 


Giới thiệu sản phẩm Tranh vàng 24K 3D "Phú quý có dư"

"Phú quý có dư" – viên mãn cho cả công danh và tài lộc
Tranh "Phú quý có dư" khắc họa đàn cá chép tung tăng bơi lội bên những đóa hoa mẫu đơn đang rực rỡ khoe sắc. Trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, đồng âm với “dư”, mang biểu tượng của sự dư dả dài lâu, viên mãn vững bền.

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc dồi dào. Còn trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm bởi chúng thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Dân gian thường quan niệm rằng cá chép là một hiện thân của rồng – con vật linh thiêng cao quý, và đại diện cho Thủy khí – nguồn tài lộc dồi dào. Theo đó, cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Đáng chú ý, mẫu đơn cũng là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Vẻ đẹp "quốc sắc thiên hương" của hoa mẫu đơn là chất xúc tác khiến "Phú quý có dư" thêm vẻ kiêu sa, đài các lên gấp bội.

Với sự tổng hòa cả về chất liệu cao cấp, nghệ thuật chế tác thủ công đặc sắc, công phu lẫn ý nghĩa cao sang, tranh vàng 24K 3D "Phú quý có dư" biểu trưng cho sự sung túc, dư dả, tài lộc dồi dào, tiền tài vô biên, phù hợp làm quà biếu, quà tặng đối tác/cấp trên/khách VIP... trong các dịp lễ Tết, chúc mừng, sự kiện đặc biệt...; hoặc dùng để trang trí, ứng dụng nhằm kích hoạt tài lộc, hỗ trợ công việc kinh doanh phát đạt. 

Cách bài trí tranh "Phú quý có dư" 
Tranh phong thủy về cá được xem là vật phẩm mang lại may mắn thường bài trí trong văn phòng công ty hoặc tại phòng khách gia đình. Các loài cá thường đem đến điềm tốt và may mắn trong cuộc sống, kinh doanh, hạnh phúc gia đình...

Bạn nên treo "Phú quý có dư" tại phòng làm việc ở doanh nghiệp hoặc phòng khách tư gia, tránh khu vực phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh vàng 24K 3D "Phú quý có dư"

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem