Tranh vàng 24K 3D Thuận buồm xuôi gió

Mã sản phẩm: JF-CF-289
Màu:

* Kích thước: 31x54cm.
* Chất liệu: vàng 24K.
* JF-CF-289 phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp..., nhân các dịp lễ Tết/sự kiện đặc biệt với lời chúc/mong muốn con đường kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, tài lộc.


Giới thiệu sản phẩm Tranh vàng 24K 3D Thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió – tài lộc dồi dào
Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa. Với ngư dân thì chúng là phương tiện đánh cá, còn trong kinh doanh buôn bán thì loại hình giao thương hàng hóa đi khắp các châu lục này giữ vai trò vô cùng quan trọng. Khi đó, thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người chứ chưa được cơ khí hóa hiện đại. Vì vậy, các thủy thủ luôn gặp phải nhiều khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la vốn luôn chứa đầy nguy hiểm. Khi dậy sóng, biển cả có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào và biến nó thành hạt cát bị chôn vùi. Theo đó, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc: “Thuận buồm xuôi gió”.

Cho đến thời nay, “Thuận buồm xuôi gió” không chỉ dành cho ngư dân, nhà buôn trên biển mà còn thịnh hành với các tầng lớp khác nữa, đặc biệt là giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn được thuận lợi và treo tranh thuyền buồm phong thủy để gặp nhiều may mắn trong công việc.

Món quà tặng cao cấp tinh xảo
Tranh vàng "Thuận buồm xuôi gió" được chế tác thủ công bằng chất liệu vàng 24K từng chi tiết một cách tỉ mỉ rồi ghép 3D lại với nhau. Vì vậy, mỗi sản phẩm đều sở hữu vẻ đẹp sống động, độc đáo, như cho ta thấy con thuyền no căng gió khơi đang hùng dũng vượt sóng, ra đi thuận lợi vững vàng, trở về bình an – đầy ắp tài lộc, may mắn cho gia chủ.

JF-CF-289 phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp..., nhân các dịp lễ Tết/sự kiện đặc biệt. 

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh vàng 24K 3D Thuận buồm xuôi gió

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem