SẢN PHẨM DA
XƯỞNG ĐỒ DA CAO CẤP THỊNH ĐẠT

* Trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản. 

* Kết hợp công nghệ với tay nghề chế tác thủ công để nâng tầm các sản phẩm – phụ kiện lên thành biểu tượng cho phẩm chất cá nhân, quyền lực, phong cách cũng như giá trị sống của người dùng.

* Có sẵn 5000 mẫu da (da thật, da microfiber cao cấp, da PU, da simili... vân vân...).

* Quy trình khép kín từ thiết kế, sản xuất, hoàn thiện thành phẩm, KCS... cho đến vận chuyển, truyền thông.

* Hoàn thiện mẫu sau 24 giờ khi khách hàng duyệt mẫu.

* Nhận cá nhân hóa, thiết kế – in ấn bao bì, logo, tùy biến mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu... trên từng sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

* THẾ MẠNH ĐẶC BIỆT về các mẫu sổ da đẹp năm 2018 – một xu hướng mới cho phong cách làm việc chuyên nghiệp nơi công sở. Thiết kế độc đáo, tiện dụng, chúng còn là tuyên ngôn khẳng định cái tôi cá tính của chủ nhân. 

* Đáp ứng đơn đặt hàng đơn lẻ hoặc số lượng lớn: công suất 1.000 sổ/7 ngày làm việc.

XU HƯỚNG – TƯ VẤN – TIN TỨC
Nhận biết đồ da tốt nhờ 5 yếu tố

Nhận biết đồ da tốt nhờ 5 yếu tố

Chất da, đường cắt may, đường khâu, chỉ và mép da là 5 yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể nhận biết sản phẩm da có chất lượng tốt, bền đẹp... hay không.
Thuật ngữ chuyên ngành đồ da bạn nên biết

Thuật ngữ chuyên ngành đồ da bạn nên biết

Đồ da là lĩnh vực phong phú, đầy cuốn hút mà những người tinh tế, sành sỏi hoặc tầng lớp thượng lưu vô cùng ưa chuộng. Hãy tìm hiểu và cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành dưới đây để giúp ích cho niềm đam mê của bạn!
Một số sự kiện thú vị trong lịch sử đồ da

Một số sự kiện thú vị trong lịch sử đồ da

Da là ngành công nghiệp tỷ đô, tạo ra doanh thu khoảng 65 tỷ USD Mỹ trên toàn thế giới (60% trong đó là bán giày dép da). Dự kiến đến năm 2018, con số này sẽ đạt xấp xỉ 92 tỷ USD Mỹ...