NHÀ MÁY SẢN XUẤT VỎ HỘP – BAO BÌ CAO CẤP THỊNH ĐẠT

Nhà máy Vỏ hộp – Bao bì cao cấp Thịnh Đạt có diện tích trên 1.000m², được trang bị hệ thống máy móc – công nghệ đạt chuẩn 4.0, với công suất 1.000 sản phẩm trong 1 giờ đồng hồ. Mẫu mã, chủng loại đa dạng: vỏ hộp bánh Trung thu, vỏ hộp quà tặng, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp rượu, vỏ hộp sản phẩm thời trang, vỏ hộp trang sức, bao bì, tem nhãn... từ thông thường cho đến cao cấp/phức tạp, đòi hỏi tính nghệ thuật – sáng tạo... 

Thịnh Đạt đặc biệt chú trọng việc cá nhân hóa và phục vụ mọi nhu cầu riêng biệt, độc đáo của khách hàng. Với công nghệ, chất liệu đi đầu và phong phú, cùng quy trình khép kín (từ khâu sáng tạo ý tưởng, thiết kế, sản xuất... cho đến vận chuyển, truyền thông...), Thịnh Đạt có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn với chi phí cạnh tranh nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, áp dụng thế mạnh, kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường – xu hướng có được trong 15 năm chuyên doanh các dòng sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo; tư vấn và cung cấp quà tặng cho các đối tác cấp cao, chúng tôi tự tin sẽ cùng bạn thỏa sức sáng tạo để đi tắt – đón đầu thị trường và chinh phục khách hàng.

Địa chỉ: Km 11+500 Láng Hòa Lạc, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Hotline: 090 441 1080. Email: baogia@thinhdat.vn.