logo Thinh Dat
Hotline: 0904411080

Bình đựng trà pewter cao cấp "Viên mãn": Khơi tỏa thanh khí thưởng trà


Đồ dùng bằng pewter nổi tiếng với công dụng đựng nước thì nước thêm tinh khiết, trong và ngọt; đựng rượu thì rượu càng thêm thuần, thêm thơm; đựng trà thì màu sắc và hương vị trà không những không đổi mà còn thơm hơn, ngọt hơn; dùng để cắm hoa thì sắc hoa giữ được lâu hơn. Vì vậy, trong nghệ thuật trà đạo nói riêng, từ xưa đến nay, pewter được coi là vật dụng lưu giữ hương vị – màu sắc của trà tốt nhất.

Bình đựng trà “Viên mãn” có đường kính 121mm; chiều cao 96mm; mang ý nghĩa: mọi sự đều cát tường, tròn đầy, hanh thông, như ý... Nắp bình đính ngọc tự nhiên trang nhã. Phần thân chạm nổi họa tiết sắc nét, tinh tế. 


“Viên mãn” được chế tác bằng phương pháp hút chân không và làm kín nắp. Chất liệu pewter cao cấp (đạt hàm lượng thiếc lên tới 95–99%), không chứa chì và hoàn toàn đảm bảo sức khỏe – vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp sản phẩm không lẫn tạp chất, kín hơi – thông khí tốt, chống ẩm, bảo quản trọn vẹn sắc – hương – vị của trà. 

Sản phẩm là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc trà, giúp khơi tỏa thanh khí thưởng trà và tôn lên phẩm cách trang nhã, lịch thiệp của chủ nhân; là món quà tặng/biếu sang trọng, thiết thực, ý vị dịp lễ Tết, sự kiện...
 
An Nhiên/Thịnh Đạt Gifts
Bài viết khác