Công dụng của Ô dù theo dòng thời gian

07/04/2018 | 10:14:04 AM +7
  

Những khả năng mà sản phẩm ô dù quảng cáo mang lại cho người dùng đến aày chúng ta không cần phải bàn cãi. Đến hoạt động thúc đẩy năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, ô dù còn đống một vai trò hết sức quan trọng.


Xòe một chiếc ô dù ra, có bao giờ bạn tự hỏi vể công dụng ban đầu của nó là gì chưa? Công ty quà tặng Thịnh Đạt sẽ chia sẻ thêm với các bạn về công dụng vượt thời gian của ô dù.

Ngay từ thuở mới được phát minh, dù quảng cáo được tạo ra với ý nghĩa chỉ là một cái chụp để che nắng chứ chưa được gọi là dụng cụ che mưa. Người Ai Cập cổ và người Babylone người ta dùng ô dù để che nắng. 

Đâu đó một nơi xa, ô dù được sử dụng như một biểu tượng của sự cao quý, gắn liền với những bậc cửu ngũ chí tôn. Ô dù ở vùng Viễn Đông thời cổ đại chỉ được phục vụ cho những vị vua, những bậc tông thân quý tộc, những người có tước vị cao với ý nghĩa tượng trưng cho danh dự và uy quyền.

>> Xem thêm bộ sưu tập Ô dù quảng cáo hot nhất
>> Xem thêm Bộ sưu tập Áo mưa mẫu mới 2018

Còn ở Châu Âu và người Hy Lạp đầu tiên sử dụng ô dù để làm cái chụp che nắng và được sử dụng một cách phổ thông. Nhiều người cho rằng, những chiếc dù che mưa đầu tiên cũng được ra đời ở Châu Âu.

 

 

Thời trung cổ không ai sử dụng ô nhưng vào cuối thế kỷ XVI lại thấy ô xuất hiện ở Italia, vẫn tượng trưng cho quyền lực. Đến trước thế kỷ XVIII, hầu như cả Châu Âu đều sử dụng ô dù để che mưa, kiểu dáng gần giống như những kiểu ô dù ngàu nay.

Ngày nay, ô dù không còn tượng trưng cho quyền lực nữa và được sử dụng phổ biến không chỉ đơn thuần là để che mưa, che nắng. Ô dù là một trong những sản phẩm quà tặng quảng cáo với vai trò quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất mà rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng.

Với vai trò cần thiết trong cuộc sống, ô dù được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ truyền thông đắc lực. Công ty quà tặng doanh nghiệp Thịnh Đạt, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng truyền thông chất lượng tốt, giá thành hợp lí.

Hãy nhanh tay gọi đến hotline 090.44.080 để được tư vấn chi tiết và hưởng giá ưu đãi nhất!

 
Thịnh Đạt Gifts

Các tin khác
SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

Mỗi người yêu Hà Nội một cách, còn tôi yêu Hà Nội bằng cách gìn giữ, kết nối giá trị của quá khứ với hiện tại, tương lai

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Các bạn thân mến, đã từ rất lâu rồi, chúng ta đã chuyển cái cảm giác khó chịu khi đi ra đường ngồi lên xe máy là phải đội mũ bảo..

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

Chắc bạn đã biết ở đâu có cuộc sống, ở đó có quà tặng. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay khi việc tặng..

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

Cốc bình là một trong những vật phẩm được doanh nghiêp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo phổ biến.

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

Bút quảng cáo ngày nay được coi là một trong những phương thức để quảng bá thương hiệu một cách rất tốt mà chi phí lại thấp với..

IN BẬT LỬA: “CHIÊU” QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CỦA DOANH NGHIỆP

IN BẬT LỬA: “CHIÊU” QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Bật lửa là vật dụng gần gũi với con người, nhất là những người nội trợ, cánh mày râu. Chính vì vậy, doanh nghiệp thường hay quảng..

Quà tặng USB - Kênh đầu tư thời khủng hoảng

Quà tặng USB - Kênh đầu tư thời khủng hoảng

Hiện nay, giới doanh nghiệp, truyền thông quảng cáo sự kiện đang sử dụng các sản phẩm USB để làm quà tặng như một vật phẩm quảng..

Miếng lót ly - ý tưởng tiếp thị thú vị cho các công ty đồ uống

Miếng lót ly - ý tưởng tiếp thị thú vị cho các công ty đồ uống

Bạn muốn tìm ý tưởng cho chiến dịch marketing đồ uống của công ty? Đừng ngần ngại lựa chọn miếng lót ly để lan tỏa thương hiệu của..