IN BẬT LỬA: “CHIÊU” QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CỦA DOANH NGHIỆP

10/04/2018 | 03:01:07 PM +7
  

Bật lửa là vật dụng gần gũi với con người, nhất là những người nội trợ, cánh mày râu. Chính vì vậy, doanh nghiệp thường hay quảng cáo thương hiệu của mình thông qua chiêu thức này.


Vật dụng quen thuộc với con người
Các loại bật lửa khác đều thường được con người sử dụng, nhất là các bà nội trợ và cánh mày râu. Chính vì quá quen thuộc nên tần suất sử dụng bật lửa cũng trở nên dày đặc. Trong khi đó, đối với những doanh nghiệp chỉ quảng cáo trên mạng xã hội, truyền hình, báo chí thì mục đích của họ cũng nhằm quảng bá thương hiệu. Nhưng, với những doanh nghiệp sử dụng thêm “chiêu thức” quảng cáo bằng bật lửa nhựa quà tặng này, thì mức độ tiếp nhận, độ phủ sóng cũng như tần suất sẽ lớn hơn rất nhiều.


Theo tâm lý, con người thường nhớ đến những gì mà họ thường xuyên được nghe, nhìn và hiểu. Ví dụ như khi đi học, bộ não của học sinh sẽ chẳng thể nhớ đến những nội dung chỉ được lướt qua hoặc nhắc lại đôi ba lần, mà chủ yếu, họ sẽ ghi nhớ bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần. Và quảng cáo cũng thế.

Dùng pin làm nhiên liệu
Tuy có kiểu dáng truyền thống nhưng chức năng của bật lửa điện tử nhựa không truyền thống chút nào. Nó sử dụng điện để đánh lửa và pin là nhiên liệu để duy trì nguồn điện đó. Hay nói cách khác, bật lửa điện tử nhựa là sự kết tinh giữa truyền thống và hiện đại, giúp khách hàng/đối tác dễ sử dụng.

 

Tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn
Hộp quẹt gas khi hết nhiên liệu sẽ phải đem đến các tiệm bơm để sử dụng. Điều này khá bất tiện và hơn thế là nó tốn chi phí hơn. Nhưng, với bật lửa điện tử nhựa, con người dễ dàng sử dụng và khi hết, chỉ cần sạc pin như những chiếc điện thoại, sau đó tiếp tục dùng.


Bật lửa – Chiến dịch marketing hiệu quả
Bật lửa có diện tích in ấn lên khá lớn và có thể in với rất nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều mặt hàng và doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Bật lửa là một sản phẩm để thực hiện chiến dịch marketing giá rẻ cho doanh nghiệp nên được sử dụng rất nhiều và khá hiệu quả.

Bật lửa giúp thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng của mình khi quan tâm đến khách hàng từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của họ như vậy. In bật lửa đẹp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệm của công ty và doanh nghiệp đó, nhất là với các doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng dành cho nam giới.

 


 

Bật lửa quảng cáo được thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc và chất liệu. Tuy nhiên thì rất nhiều công ty sử dụng những màu sắc nổi bật để gây sự chú ý với khách hàng của mình cũng như làm nổi bật logo của mình lên.

Nếu như logo của quý khách là màu tối thì cũng có thể sử dụng màu trắng để in bật lửa quảng cáo cũng rất sang trọng và tinh tế còn ngược lại thì quý khách cũng có thể sử dụng màu đen, màu tối để thể hiện sự nam tính dành cho những đấng mày râu và phân biệt với những loại bật lửa khác trên thị trường.

 
 

Thịnh Đạt chuyên cung cấp các loại bật lửa quảng cáo khác nhau, miễn phí thiết kế thế mọi yêu cầu của quý khách để ra một loại bật lửa mang đúng với phong cách cũng như ngành nghề kinh doanh của quý khách hàng nhằm đem đến một chiến dịch marketing hoàn hảo nhất!

>> Bộ sưu tập Bật lửa quảng cáo hót nhất 2018

 
Thịnh Đạt Gifts

Các tin khác
SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

SỔ DA VÀ VĂN HÓA VIỆT NAM

Mỗi người yêu Hà Nội một cách, còn tôi yêu Hà Nội bằng cách gìn giữ, kết nối giá trị của quá khứ với hiện tại, tương lai

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Sáng tạo với nón bảo hiểm

Các bạn thân mến, đã từ rất lâu rồi, chúng ta đã chuyển cái cảm giác khó chịu khi đi ra đường ngồi lên xe máy là phải đội mũ bảo..

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

12 BÍ QUYẾT CỦA NGHỆ THUẬT TẶNG QUÀ

Chắc bạn đã biết ở đâu có cuộc sống, ở đó có quà tặng. Điều này càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay khi việc tặng..

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

CỐC BÌNH - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO THIẾT THỰC

Cốc bình là một trong những vật phẩm được doanh nghiêp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo phổ biến.

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP TỪ VIỆC IN BÚT QUẢNG CÁO LÀM QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

Bút quảng cáo ngày nay được coi là một trong những phương thức để quảng bá thương hiệu một cách rất tốt mà chi phí lại thấp với..

Quà tặng USB - Kênh đầu tư thời khủng hoảng

Quà tặng USB - Kênh đầu tư thời khủng hoảng

Hiện nay, giới doanh nghiệp, truyền thông quảng cáo sự kiện đang sử dụng các sản phẩm USB để làm quà tặng như một vật phẩm quảng..

Công dụng của Ô dù theo dòng thời gian

Công dụng của Ô dù theo dòng thời gian

Những khả năng mà sản phẩm ô dù quảng cáo mang lại cho người dùng đến aày chúng ta không cần phải bàn cãi. Đến hoạt động thúc đẩy..

Miếng lót ly - ý tưởng tiếp thị thú vị cho các công ty đồ uống

Miếng lót ly - ý tưởng tiếp thị thú vị cho các công ty đồ uống

Bạn muốn tìm ý tưởng cho chiến dịch marketing đồ uống của công ty? Đừng ngần ngại lựa chọn miếng lót ly để lan tỏa thương hiệu của..