Chính sách vận chuyển của Thịnh Đạt

DELIVERING HAPPINESS

Chính sách vận chuyển

Thịnh Đạt giao hàng miễn phí trong các quận nội thành tại Hà Nội cho các đơn hàng trị giá trên 300.000 VNĐ trở lên. Đối với các đơn hàng cần giao trong khu vực ngoại thành Thịnh Đạt sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách với chi phí thấp nhất và trong thời gian nhanh nhất

  • 1. Sau khi xác nhận đơn hàng từ quý khách, trong thời gian 45 phút, Thịnh Đạt sẽ giao tới tận địa chỉ mà quý khách yêu cầu.
  • 2. Trong trường hợp bất khả kháng hàng hoá không đủ đáp ứng yêu cầu, Thịnh Đạt sẽ liên lạc với quý khách để thông báo tình trạng hàng hóa và có thể đề nghị việc thay thế sản phẩm cùng loại.
  • 3. Đối với các mặt hàng cần giao gấp hơn thời gian quy định, vui lòng ghi chú thông tin yêu cầu hoặc có thể điện thoại liên lạc theo số điện thoại đường dây nóng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng và phục vụ khách hàng.
  • 4. Ngoại trừ các ngày nghỉ lễ thường niên và ngày chủ nhật, Thịnh Đạt sẽ phục vụ quý khách từ 8h–17h các ngày trong tuần.
  • 5. Để thuận tiện cho việc giao hàng, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết theo mẫu trên website. Thịnh Đạt sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách cung cấp thông tin sai hoặc không chính xác. Trong trường hợp đó, Thịnh Đạt sẽ không tiến hành việc giao hàng cho quý khách.
  • 6. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng theo đúng đơn hàng và phiếu giao hàng cùng với hóa đơn để tránh những trường hợp sai sót và nhầm lẫn. Trong trường hợp có sai sót xảy ra ngoài ý muốn và quý khách đã ký xác nhận, Thịnh Đạt sẽ không chịu trách nhiệm sự việc này.
  • 7. Mọi thắc mắc và ý kiến xây dựng, góp ý để hàng hoá, chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ của nhân viên, quý khách vui có thể liên hệ với chúng tôi:
    Email: baogia@thinhdat.vn - Hotline: 090 441 1080