Hoa cẩm chướng 24K cỡ lớn

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước: dài 25cm. Chất liệu: Vàng 24K.
* Quy cách: đóng gói trong hộp quà sang trọng có lót lụa.
* Biểu trưng cho tình yêu thanh cao, hoa cẩm chướng là món quà độc đáo, cao cấp, đặc biệt dành cho phái nữ trong các sự kiện, ngày lễ đặc biệt như 8/3, 20/10, sinh nhật, kỷ niệm... 

 


Giới thiệu sản phẩm Hoa cẩm chướng 24K cỡ lớn

Thiết kế tinh tế, chế tác tỉ mỉ
Hoa cẩm chướng bằng vàng 24K là sản phẩm được chế tác trong chân không, vàng miếng nguyên chất thông qua khí hóa gia công điện khí, thông qua kết cấu tĩnh điện, điện ly, sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột vàng phủ lên miếng keo (PUC) hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại tính đặc sắc cho sản phẩm. Mỗi bông hoa đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với hơn 40 công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên.

Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời.

Biểu tượng của tình yêu thanh cao
Hoa cẩm chướng mang rất nhiều thông điệp, dụ ý khác nhau tùy thuộc vào từng màu sắc. Loài hoa này được rất nhiều người yêu thích bởi nó có vẻ đẹp dịu dàng, mong manh và đặc biệt ý nghĩa hoa cẩm chướng cũng rất đặc biệt. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình bè bạn, lòng quí mến, tình yêu trong trắng, thanh cao. Những sắc hoa màu hồng còn được tượng trưng cho ngày của mẹ. Là một loài hoa đẹp và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, vì thế nó được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng những người thân yêu.

Món quà độc đáo và ý nghĩa
Hoa cẩm chướng bằng vàng 24K là một món quà độc đáo và đầy ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ Giáng sinh ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày 8/3, ngày 20/10 hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Hoa cẩm chướng 24K cỡ lớn

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem