Lọ hoa vàng 24K Mai Ngũ Phúc

Mã sản phẩm: LH-090
Màu:

* Kích thước: 16x16x6,5cm
* Chất liệu: Vàng 24K và lọ đựng gốm sứ.
* Quy cách đóng gói: Hộp quà sang trọng 20x17,5x10,5cm.
* Ý nghĩa: Hoa mai là biểu tượng của cốt cách thanh tao, cao nhã. Trong phong thủy, Mai Ngũ Phúc tượng trưng cho Phúc, Lộc, Thọ, Hỷ và Tài.
* Sản phẩm thích hợp bài trí trong phòng khách, phòng làm việc, là món quà tặng/biếu cao cấp dành cho khách hàng, đối tác, cấp trên...
 


Giới thiệu sản phẩm Lọ hoa vàng 24K Mai Ngũ Phúc

Phát tài, đại cát, đại lợi cùng Mai Ngũ Phúc
Hoa mai thưòng có năm cánh (cũng có thể ít hay nhiều hơn) và đây cũng là loại mai được nhiều người yêu thích nhất. Năm cánh hướng về một tâm điểm tạo thành vòng tròn như mặt trời, còn các nhụy hoa giống như những tia nắng rực rỡ ban mai. Chữ "mai" có nghĩa là thời điểm bắt đầu của một ngày mới, là bình minh, là hy vọng tốt lành. Những cây mai, cành mai có hoa to rực rỡ, nhiều cánh, nở lâu tàn ngày càng được ưa chuộng và được coi là Mai Ngũ Phúc, mang theo ước nguyện năm mới sẽ phát tài, gia đình đại cát, đại lợi. 

Đứng đầu trong Tứ hữu: Mai – Lan – Cúc – Trúc, trong Tứ thời: Mai – Liên – Cúc – Tùng, năm cánh hoa mai tượng trưng cho Ngũ Phúc: Phúc, Lộc, Thọ, Hỷ và Tài (gia đạo có phúc cao đức dày, may mắn, bình an; lợi lộc đầy nhà, quý nhân tương trợ; cầu may cho sức khỏe trường thọ, viên mãn; sự hoan hỷ, vui tươi, gia đình luôn đầm ấm vui vẻ; vinh hoa phú quý, thịnh vượng dài lâu).

Hoa được làm bằng vàng nguyên chất, còn gọi là vàng 9999 hay vàng 24K; lọ hoa bằng gốm sứ xanh ngọc bích. Tạo hình thế cây, từng cánh hoa, nhụy hoa... cho đến phần thân, cành đều sinh động, tự nhiên, cuốn hút đến từng chi tiết. Nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo, điêu luyện của các nghệ nhân bậc thầy đã làm nên tác phẩm rực rỡ, lấp lánh ánh sắc khi được chiêm ngưỡng từ bất cứ góc độ nào. 

Cách bài trí
LH-090 thích hợp bài trí ở các hướng chính Nam, chính  Đông, Đông Nam tại nơi làm việc hoặc phòng khách để kích hoạt vượng khí, gia tăng những điềm may chủ về tài lộc, phú quý, tinh thần an vui. 

Tùy biến theo mọi nhu cầu
Thịnh Đạt nhận thiết kế logo, slogan, lời đề tặng... theo nhận diện thương hiệu; cá nhân hóa, tùy biến linh hoạt... đáp ứng mọi nhu cầu; hỗ trợ – tư vấn khách hàng sản phẩm phù hợp với từng loại ngân sách.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Lọ hoa vàng 24K Mai Ngũ Phúc

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem