Ngày 09/06/2019, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt chính thức tham gia vào Liên minh chống rác thải nhựa trên toàn quốc.

10/06/2019 | 04:59:02 PM +7
  

Ngày 09/06/2019, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt chính thức tham gia vào Liên minh chống rác thải nhựa trên toàn quốc.

Với sự tham gia này, Công ty Thịnh Đạt càng thể hiện rõ hơn sự mong muốn chung tay bảo vệ môi trường sống và mang đến những sản phẩm bền đẹp, thời trang nhưng vẫn thân thiện, an toàn cho người tiêu dùng.
Liên minh chống tác thải nhựa được ra mắt ngay tại “Lễ ra quân phong trào chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng các Bộ, ngành, địa phương tổ chức diễn ra sáng nay tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Buổi lễ có sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng sự tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các Bộ, ban ngành Trung ương, địa phương cùng các Tập đoàn, doanh nghiệp và người dân trên các nước.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao cup Liên minh chống rác thải nhựa cho ông Phạm Ngọc Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt.
Sản phẩm của Thịnh Đạt đa dạng với các ngành hàng phù hợp thời trang văn phòng, dành cho trường học – sinh viên cho đến các sản phẩm phục vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch…

Tham gia liên minh chống rác thải nhựa lần này, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt một lần nữa khẳng định vai trò xã hội của doanh nghiệp và cho thấy sự nhanh nhạy, sáng tạo khi đã bắt nhịp với xu thế chung của thế giới về sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thủ tướng chính phủ Nguyễn xuân Phúc cùng các lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên liên minh phòng chống rác thải nhựa 
Thịnh Đạt xin chân thành cám ơn các phóng viên của các báo đã đưa tin về sự kiện này:
https://vtv.vn/trong-nuoc/thu-tuong-keu-goi-khong-su-dung-do-nhua-dung-mot-lan-20190609184916843.htm
https://vtc.vn/thinh-dat-tham-gia-lien-minh-chong-rac-thai-nhua-toan-quoc-d479610.html
https://www.tienphong.vn/xa-hoi/thu-tuong-phat-dong-chong-rac-thai-nhua-1426399.tpo
http://enternews.vn/thinh-dat-tham-gia-lien-minh-chong-rac-thai-nhua-toan-quoc-151767.html
https://thuonghieucongluan.com.vn/thu-tuong-ve-tranh-duoi-troi-nang-nong-huong-ung-phong-chong-rac-thai-nhua-a76645.html
https://tintucvietnam.vn/le-ra-quan-toan-quoc-phong-trao-chong-rac-thai-nhua-71507
http://kinhtedothi.vn/cong-dong-ha-noi-chung-tay-quyet-tam-chong-rac-thai-nhua-345166.html
http://vietq.vn/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-chu-tri-le-ra-quan-phong-trao-chong-rac-thai-nhua-d159551.html
https://www.moitruongvadothi.vn/khoi-nghiep-xanh/thinh-dat-ra-mat-nhung-san-pham-than-thien-voi-moi-truong-a49277.html
http://tapchimattran.vn/thoi-su/thu-tuong-di-bo-keu-goi-cong-dong-chung-tay-chong-rac-thai-nhua-27812.html
http://danviet.vn/media/anh-thu-tuong-ve-tranh-duoi-troi-nang-nong-huong-ung-phong-chong-rac-thai-nhua-986881.html
http://baoyenbai.com.vn/13/177955/thu_tuong_di_bo_keu_goi_cong_dong_chung_tay_chong_rac_thai_nhua.aspx
http://thanhtra.com.vn/xa-hoi/thu-tuong-di-bo-keu-goi-cong-dong-chung-tay-chong-rac-thai-nhua_t114c34n149723
http://baolamdong.vn/doi-song/201906/thu-tuong-di-bo-keu-goi-cong-dong-chung-tay-chong-rac-thai-nhua-2949892/
https://thegioitiepthi.vn/thu-tuong-ve-tranh-duoi-troi-nang-nong-huong-ung-phong-chong-rac-thai-nhua-164493.html
https://baosuckhoecongdong.vn/le-ra-quan-toan-quoc-phong-trao-chong-rac-thai-nhua-123775.html
Công ty Cổ phần quốc tế Thịnh Đạt là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dịch vụ - quà tặng trên toàn quốc. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, sản phẩm do Thịnh Đạt cung cấp hiện nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của người tiêu dùng về ý tưởng, chất lượng, tính năng tiện ích – thông minh và đặc biệt là chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Thịnh Đạt được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Grandluxe (Singapore), Crocodie, Duke, Regal, Picasso…lựa chọn là nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam.
Thịnh Đạt vinh dự từng là nhà cung cấp chính thức quà tặng cho hội nghị Apec Việt Nam, Nhà cung cấp bút ký duy nhất cho Lễ chứng thực sửa đổi Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và từng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được chọn tham gia chương trình Gifl Show tại Tokyo Nhật Bản.
Hiện, Thịnh Đạt đã tự phát triển sản phẩm từ khâu ý tưởng đến sản xuất với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và hệ thống nhà xưởng máy móc công nghệ hiện đại.
Thịnh Đạt đã và đang hướng tới trở thành nhà tư vấn chiến lược về quà tặng truyền thông quảng cáo, dẫn đầu chất lượng – dịch vụ - sáng tạo trong cộng đồng các doanh nghiệp quà tặng tại Việt Nam. Trong đó đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
Nguồn 
Thinhdat.vn 

Các tin khác
Healthcare sector going plastic-free

Healthcare sector going plastic-free

In light of the Ministry of Health’s strong new ­policy on plastic waste ­reduction, hospitals and companies across Vietnam are..

Chương trình Chống rác thải nhựa và biện pháp thay thể

Chương trình Chống rác thải nhựa và biện pháp thay thể

Hướng tới mục tiêu "Vì một Việt Nam xanh", nhiều doanh nghiệp đã tham gia vào Liên minh chống rác thải nhựa. Cũng từ đây, các doanh..

Ngày 25/06/2109, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 25/06/2109, Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Triển khai xúc tiến thương mại, mở rộng đối tác và tìm kiếm các nguồn nguyên liệu thân thiện môi trường ở các nước phát triển.

SÁNG TẠO LÀ LẤY CON NGƯỜI LÀM GỐC

SÁNG TẠO LÀ LẤY CON NGƯỜI LÀM GỐC

Với balo dây rút do thinhdat.vn nghiên cứu sản xuất các con không còn nỗi sợ mỗi khi trời mưa, không phải sử dụng những hình ảnh in..

Vải giấy kraft có thể giặt: thay thế da cho túi & hàng thủ công

Vải giấy kraft có thể giặt: thay thế da cho túi & hàng thủ công

Pinkoi là thị trường hàng đầu châu Á để mua và bán thiết kế độc lập. Khám phá các sản phẩm thiết kế đẹp để trang trí lối sống của..

VẬT LIỆU XANH ĐANG TRỞ LẠI - XU HƯỚNG QUÀ TẶNG TƯƠNG LAI

VẬT LIỆU XANH ĐANG TRỞ LẠI - XU HƯỚNG QUÀ TẶNG TƯƠNG LAI

Hướng tới vật liệu xanh thân thiện mới môi trường, giảm rác thải rắn ra môi trường. Quà tặng Thịnh Đạt xin giới thiệu sản phẩm..

"Sặc cơm hàng loạt" khi thấy những bao bì thực phẩm hài "vô đối" này

Những thiết kế bao bì thực phẩm độc đáo và "bá đạo" dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống luôn có..

BIDV – Gắn kết khách hàng từ Hương vị

BIDV – Gắn kết khách hàng từ Hương vị

BIDV đã ký hợp tác với Ogilvy&Mather Việt Nam thực hiện dự án “Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu đến năm 2020, tầm..