Cổng thông tin quà tặng

"Phủ đầu rồng " Câu chuyện ít ai biết

Cách đây 7 năm, vào một ngày của tháng 6 nóng nực tôi tiếp đón một vị khách đặc biệt lịch sự, tác phong công chức, đi xe biển 80 tại văn phòng của Quatang Thinhdat. Mở đầu câu chuyện vẫn theo phong tục người việt là ly trà ngon, với tấm lòng cởi mở, cầu thị. Sau 3-5 phút hai bên giới thiệu về nhau, vị khách mở chiếc cặp cán bộ đưa tôi một bức ảnh và nói.

Xem tiếp

 • Thị trường bao bì bền vững toàn cầu trỗi dậy
  Thị trường bao bì bền vững toàn cầu trỗi dậy

  hị trường bao bì bền vững dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong những năm tới liên quan đến các quy định của chính phủ và nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng. Nhiều sáng kiến ​​khác nhau đã được các nhà sản xuất bao bì thực hiện như sử dụng công nghệ trong các sản phẩm đóng gói và vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường. Những sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi các chính phủ và tổ chức của các khu vực khác nhau. Để giảm lượng khí thải carbon, các nhà sản xuất bao bì bền vững đang có kế hoạch phát triển nhựa có thể phân hủy sinh học. Với nhận thức ngày càng cao về tính bền vững, nhiều chuyên gia về sản phẩm tiêu dùng và bao bì đã chuyển trọng tâm sang bao bì xanh. Bao bì xanh giúp giảm phát thải khí nhà kính do giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch.

 • Sự gia tăng của các sản phẩm thân thiện với môi trường
  Sự gia tăng của các sản phẩm thân thiện với môi trường

  Go Green: Một xu hướng đang phát triển Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta hiện đang phải đối mặt với thời kỳ kinh tế khó khăn nhất trong vòng 100 năm qua như một nghiên cứu trực tuyến toàn cầu gần đây đã chỉ ra . Tuy nhiên, nhận thức về các sản phẩm thân thiện với môi trường; đang tăng.

 • Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia
  Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia

  Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia Ở Ấn Độ, hình ảnh của Tata tràn ngập khắp nơi. Du khách đến Ấn Độ dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe du lịch hiệu Indica của Tata, xe buýt và xe tải Tata; các bảng quảng cáo truyền hình vệ tinh của Tata Sky hoặc bảo hiểm Tata AIG… trên xa lộ từ sân bay vào New Delhi. Trong thành phố, nếu ở tại khách sạn Taj, khách sẽ được uống trà Tata Tea, dùng đường Tata Sugar. Nếu đi siêu thị mua đồng hồ Titan hoặc áo quần bằng da thì cũng là tậu hàng của Tata.

Trang sức MESIAC

Đồ trang sức MESIAC là một thương hiệu mới đặt tại Ả Rập Xê Út, MESIAC có nghĩa là mặt trăng trong tiếng Slova....

Hôm nay, Starbucks ra mắt BỘ LY “BIẾN HÓA” cực cute fan tranh thủ rinh ngay kẻo lỡ

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các tín đồ cuồng Starbucks hãy đến các cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho mình những chiếc ly màu sắc rực rỡ có thể “biến hóa” bất ngờ từ công năng đến kiểu dáng.

TẾT 2021 Bao bì - Bracom Mooncake Magic Giftbox 2020

Hình ảnh vầng trăng thu đang nhô lên trên mặt hồ tĩnh lặng nhắc nhở chúng ta hãy gác lại cuộc sống bận rộn để tận hưởng sự quyến rũ của thiên nhiên cho hiện tại.

TẾT 2021 Bao LÌ XÌ - Thrive With The OX - OfDarkness

Tết Nguyên đán 2021, chúng tôi muốn thể hiện góc nhìn mới của mình qua hình ảnh Trâu - Linh vật của năm Tân Sửu 2021 trên Bao lì xì Tết, với 4 mùa trong năm mới qua góc nhìn của Trâu - OfDarkness .

TẾT 2021 Bao bì - Thiết kế: Reddot Creative Agency

Năm 2020 đầy biến động quã qua đi, chào đón năm mới 2021 với 1 miền tin mới, cơ hội mới Dưới góc độ là nhà sản xuất bao bi chuyên nghiệp, chúng tôi tập hợp các mẫu thiết kế bao bì đẹp, ý nghĩa để các bạn tham khảo.