Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia

27/02/2021 | 03:16:03 PM +7
  

Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia Ở Ấn Độ, hình ảnh của Tata tràn ngập khắp nơi. Du khách đến Ấn Độ dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe du lịch hiệu Indica của Tata, xe buýt và xe tải Tata; các bảng quảng cáo truyền hình vệ tinh của Tata Sky hoặc bảo hiểm Tata AIG… trên xa lộ từ sân bay vào New Delhi. Trong thành phố, nếu ở tại khách sạn Taj, khách sẽ được uống trà Tata Tea, dùng đường Tata Sugar. Nếu đi siêu thị mua đồng hồ Titan hoặc áo quần bằng da thì cũng là tậu hàng của Tata.

Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia

Thiết kế: Harsh Bhatt
Địa điểm: Ấn Độ
Loại dự án: 
Nội dung đóng gói: Lá trà /
Chất nền bao bì bột / Vật liệu: Các tông
 
Tata Tea là thương hiệu trà đóng gói lớn nhất của Ấn Độ. Ngày nay, cứ 3 hộ gia đình Ấn Độ thì có 1 hộ tiêu thụ trà từ nhiều loại thương hiệu khác nhau. Dự án là một ý tưởng giả định được thực hiện để mô tả sự hiện diện của các thương hiệu ở Khu vực Scandinavia. Khu vực này được biết đến với những thiết kế tối giản.

Các sản phẩm Trà Tata ở Ấn Độ có màu sắc rực rỡ giúp nó có mặt trên thị trường địa phương. Tuy nhiên, đối với Vùng Scandinavia, những màu này đã được chuyển tiếp nhưng theo một cách tối thiểu như các dải nằm ở dưới cùng của hộp để xác định hương vị. Bên trong là một cái túi đựng những lá trà có màu vàng bóng phù hợp với bên ngoài.
Thinhdat.vn - Nhà sản xuất, tư vấn chiến lược bao bì, quà tặng truyền thông/ quảng cáo.

Các tin khác

"Phủ đầu rồng " Câu chuyện ít ai biết

Cách đây 7 năm, vào một ngày của tháng 6 nóng nực tôi tiếp đón một vị khách đặc biệt lịch sự, tác phong công chức, đi xe biển 80..

Thị trường bao bì bền vững toàn cầu trỗi dậy

Thị trường bao bì bền vững toàn cầu trỗi dậy

hị trường bao bì bền vững dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong những năm tới liên quan đến các quy định của chính phủ và nhận..

Sự gia tăng của các sản phẩm thân thiện với môi trường

Sự gia tăng của các sản phẩm thân thiện với môi trường

Go Green: Một xu hướng đang phát triển Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta hiện đang phải đối mặt với thời kỳ kinh tế khó khăn..

Trang sức MESIAC

Trang sức MESIAC

Đồ trang sức MESIAC là một thương hiệu mới đặt tại Ả Rập Xê Út, MESIAC có nghĩa là mặt trăng trong tiếng Slova....

Hôm nay, Starbucks ra mắt BỘ LY “BIẾN HÓA” cực cute fan tranh thủ rinh ngay kẻo lỡ

Hôm nay, Starbucks ra mắt BỘ LY “BIẾN HÓA” cực cute fan tranh thủ rinh ngay kẻo lỡ

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các tín đồ cuồng Starbucks hãy đến các cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho mình những chiếc ly màu sắc..

TẾT 2021 Bao bì - Bracom Mooncake Magic Giftbox 2020

TẾT 2021 Bao bì - Bracom Mooncake Magic Giftbox 2020

Hình ảnh vầng trăng thu đang nhô lên trên mặt hồ tĩnh lặng nhắc nhở chúng ta hãy gác lại cuộc sống bận rộn để tận hưởng sự quyến rũ..

TẾT 2021 Bao LÌ XÌ  - Thrive With The OX - OfDarkness

TẾT 2021 Bao LÌ XÌ - Thrive With The OX - OfDarkness

Tết Nguyên đán 2021, chúng tôi muốn thể hiện góc nhìn mới của mình qua hình ảnh Trâu - Linh vật của năm Tân Sửu 2021 trên Bao lì xì..