TẾT 2021 Bao bì - Bracom Mooncake Magic Giftbox 2020

24/02/2021 | 05:51:53 PM +7
  

Hình ảnh vầng trăng thu đang nhô lên trên mặt hồ tĩnh lặng nhắc nhở chúng ta hãy gác lại cuộc sống bận rộn để tận hưởng sự quyến rũ của thiên nhiên cho hiện tại.

Cơ quan: Bracom Agency
Giám đốc sáng tạo: Andy Ho
Giám đốc dự án: Văn Đức Hòa
Nhà thiết kế: Andy Ho
Nhà thiết kế: Thanh Tang
Địa điểm: Việt Nam
Loại dự án: Sản xuất
Khách hàng: Bracom Agency
Ra mắt sản phẩm Địa điểm: Việt Nam
Nội dung bao bì:
Chất nền bao bì bánh trung thu / Vật liệu: Thùng giấy , Giấy bột giấy, Giấy vàng, Giấy bạc
Quy trình in lá đen : Dập lá thiếc

 
Tết Trung thu hay còn gọi là Tết trông trăng là một lễ hội truyền thống được tổ chức ở nhiều nước Châu Á. Ngày tổ chức lễ rơi vào ngày 15 của tháng 8 theo âm lịch, được gọi là ngày trăng tròn. Ở Việt Nam, đây cũng được coi là ngày lễ của trẻ em.

Ý tưởng
Bộ bánh trung thu của Bracom, có hình ảnh mặt trăng đầy mê hoặc, được đánh giá cao là một món quà giá trị để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với bạn bè và khách hàng vì sự hợp tác hiệu quả của họ. Hình ảnh vầng trăng thu đang nhô lên trên mặt hồ tĩnh lặng nhắc nhở chúng ta hãy gác lại cuộc sống bận rộn để tận hưởng sự quyến rũ của thiên nhiên cho hiện tại.
Hiệu ứng ánh sáng
Hãy xem chiếc hộp có thể làm bạn ngạc nhiên như thế nào bởi hiệu ứng của nó. Một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của Tết Trung thu là màn diễu hành lồng đèn của trẻ em. Mỗi người trong số họ mang một chiếc đèn lồng màu sắc khác nhau, họ tạo thành một hàng dài đầy màu sắc khi họ đi dạo trên phố.

Còn gì nữa? Những chiếc hộp rỗng thường được bỏ qua khi tất cả bánh trung thu được lấy ra nhưng chúng tôi muốn sử dụng lại chúng cho những ý tưởng tuyệt vời hơn nữa. Đoán xem chúng ta có thể làm gì khác với chúng? Đèn lồng? Hãy xem cách chúng tôi chuyển chiếc hộp này thành một thứ gì đó rất thú vị cho trẻ em. Chúng tôi mời bạn tham gia với chúng tôi trong cuộc hành trình tuyệt vời này đến tuổi thơ.
Có gì độc đáo?
Nhờ chất liệu đặc biệt của chúng tôi, màu sắc của mặt trăng có thể thay đổi và lấp lánh khiến bao bì của nó trở nên hấp dẫn hơn. Khi ghép các bộ bánh trung thu lại với nhau, chúng ta có thể tạo thành một bức tranh đẹp mắt. Bằng cách kết hợp hình hộp, chúng ta cũng có thể tạo thành một chiếc bàn tròn với bốn chiếc ghế xung quanh để gợi nhớ đến cảnh sum họp gia đình.
 
thinhdat.vn- Nhà sản xuất, tư vấn chiến lược về bao bì, quà tặng truyền thông/ quảng cáo. 

Các tin khác

"Phủ đầu rồng " Câu chuyện ít ai biết

Cách đây 7 năm, vào một ngày của tháng 6 nóng nực tôi tiếp đón một vị khách đặc biệt lịch sự, tác phong công chức, đi xe biển 80..

Thị trường bao bì bền vững toàn cầu trỗi dậy

Thị trường bao bì bền vững toàn cầu trỗi dậy

hị trường bao bì bền vững dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong những năm tới liên quan đến các quy định của chính phủ và nhận..

Sự gia tăng của các sản phẩm thân thiện với môi trường

Sự gia tăng của các sản phẩm thân thiện với môi trường

Go Green: Một xu hướng đang phát triển Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta hiện đang phải đối mặt với thời kỳ kinh tế khó khăn..

Trang sức MESIAC

Trang sức MESIAC

Đồ trang sức MESIAC là một thương hiệu mới đặt tại Ả Rập Xê Út, MESIAC có nghĩa là mặt trăng trong tiếng Slova....

Hôm nay, Starbucks ra mắt BỘ LY “BIẾN HÓA” cực cute fan tranh thủ rinh ngay kẻo lỡ

Hôm nay, Starbucks ra mắt BỘ LY “BIẾN HÓA” cực cute fan tranh thủ rinh ngay kẻo lỡ

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các tín đồ cuồng Starbucks hãy đến các cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho mình những chiếc ly màu sắc..

Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia

Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia

Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia Ở Ấn Độ, hình ảnh của Tata tràn ngập khắp nơi. Du khách đến Ấn Độ dễ dàng nhìn thấy..

TẾT 2021 Bao LÌ XÌ  - Thrive With The OX - OfDarkness

TẾT 2021 Bao LÌ XÌ - Thrive With The OX - OfDarkness

Tết Nguyên đán 2021, chúng tôi muốn thể hiện góc nhìn mới của mình qua hình ảnh Trâu - Linh vật của năm Tân Sửu 2021 trên Bao lì xì..