logo Thinh Dat
Hotline: 0904411080

Chọn quà tặng doanh nghiệp Nghệ thuật kết nối và ghi dấu ấn

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là món quà vật chất mà còn mang ý nghĩa sâu sắc và gửi đi thông điệp của công ty. Việc lựa chọn món quà doanh nghiệp độc đáo, cá nhân hóa và cao cấp sẽ giúp tạo ấn tượng và gắn kết với người nhận. Các xu hướng mới như quà tặng công nghệ hay quà tặng bền vững cũng đang được ưa chuộng trong thị trường hiện nay. Hãy chọn cho mình những giải pháp tối ưu để tạo sự khác biệt và nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn thông qua quà tặng doanh nghiệp.

Hộp quà Tết 2024 thường có những gì?

Những hộp quà tặng ngày Tết tuy đã xuất hiện từ rất lâu rồi; nhưng độ “hot” thì chưa bao giờ giảm. Vì qua mỗi năm; xu hướng hộp quà tết luôn thay đổi với nhiều mẫu mã độc đáo; đẹp mắt và thuận tiện cho chúng ta lựa chọn. Những set quà Tết này xuất hiện ở rất nhiều phân khúc khác nhau; để phù hợp với nhu cầu của nhiều người với những món đồ quen thuộc; nhưng lại toát lên được vẻ đặc biệt của mỗi món quà.

SEN HỒ TÂY - MẢNH GHÉP LÃNG MẠN TRÊN TRANH SƠN MÀI KHẮC

Trong không gian yên bình của Hồ Tây, những cánh sen trổ bông như những nàng công chúa dịu dàng, thu hút mọi ánh nhìn từ xa. Có lẽ, không gì có thể so sánh được với vẻ đẹp của những đóa sen hồng, nét đẹp tinh tế và dịu dàng khiến lòng người đắm say.

"Phủ đầu rồng " Câu chuyện ít ai biết

Cách đây 7 năm, vào một ngày của tháng 6 nóng nực tôi tiếp đón một vị khách đặc biệt lịch sự, tác phong công chức, đi xe biển 80 tại văn phòng của Quatang Thinhdat. Mở đầu câu chuyện vẫn theo phong tục người việt là ly trà ngon, với tấm lòng cởi mở, cầu thị. Sau 3-5 phút hai bên giới thiệu về nhau, vị khách mở chiếc cặp cán bộ đưa tôi một bức ảnh và nói.

Thị trường bao bì bền vững toàn cầu trỗi dậy

hị trường bao bì bền vững dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong những năm tới liên quan đến các quy định của chính phủ và nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng. Nhiều sáng kiến ​​khác nhau đã được các nhà sản xuất bao bì thực hiện như sử dụng công nghệ trong các sản phẩm đóng gói và vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường. Những sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi các chính phủ và tổ chức của các khu vực khác nhau. Để giảm lượng khí thải carbon, các nhà sản xuất bao bì bền vững đang có kế hoạch phát triển nhựa có thể phân hủy sinh học. Với nhận thức ngày càng cao về tính bền vững, nhiều chuyên gia về sản phẩm tiêu dùng và bao bì đã chuyển trọng tâm sang bao bì xanh. Bao bì xanh giúp giảm phát thải khí nhà kính do giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch.

Sự gia tăng của các sản phẩm thân thiện với môi trường

Go Green: Một xu hướng đang phát triển Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta hiện đang phải đối mặt với thời kỳ kinh tế khó khăn nhất trong vòng 100 năm qua như một nghiên cứu trực tuyến toàn cầu gần đây đã chỉ ra . Tuy nhiên, nhận thức về các sản phẩm thân thiện với môi trường; đang tăng.

Trang sức MESIAC

Đồ trang sức MESIAC là một thương hiệu mới đặt tại Ả Rập Xê Út, MESIAC có nghĩa là mặt trăng trong tiếng Slova....

Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia

Tata Tea Concept Packaging for Scandinavia Ở Ấn Độ, hình ảnh của Tata tràn ngập khắp nơi. Du khách đến Ấn Độ dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe du lịch hiệu Indica của Tata, xe buýt và xe tải Tata; các bảng quảng cáo truyền hình vệ tinh của Tata Sky hoặc bảo hiểm Tata AIG… trên xa lộ từ sân bay vào New Delhi. Trong thành phố, nếu ở tại khách sạn Taj, khách sẽ được uống trà Tata Tea, dùng đường Tata Sugar. Nếu đi siêu thị mua đồng hồ Titan hoặc áo quần bằng da thì cũng là tậu hàng của Tata.

TẾT 2021 Bao bì - Bracom Mooncake Magic Giftbox 2020

Hình ảnh vầng trăng thu đang nhô lên trên mặt hồ tĩnh lặng nhắc nhở chúng ta hãy gác lại cuộc sống bận rộn để tận hưởng sự quyến rũ của thiên nhiên cho hiện tại.

TẾT 2021 Bao LÌ XÌ - Thrive With The OX - OfDarkness

Tết Nguyên đán 2021, chúng tôi muốn thể hiện góc nhìn mới của mình qua hình ảnh Trâu - Linh vật của năm Tân Sửu 2021 trên Bao lì xì Tết, với 4 mùa trong năm mới qua góc nhìn của Trâu - OfDarkness .

TẾT 2021 Bao bì - Thiết kế: Reddot Creative Agency

Năm 2020 đầy biến động quã qua đi, chào đón năm mới 2021 với 1 miền tin mới, cơ hội mới Dưới góc độ là nhà sản xuất bao bi chuyên nghiệp, chúng tôi tập hợp các mẫu thiết kế bao bì đẹp, ý nghĩa để các bạn tham khảo.

Thủ tướng kêu gọi không sử dụng đồ nhựa dùng một lần

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ mục tiêu, phấn đấu đến năm 2021, các cửa hàng, chợ, siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

Healthcare sector going plastic-free

In light of the Ministry of Health’s strong new ­policy on plastic waste ­reduction, hospitals and companies across Vietnam are taking concrete actions, but the path to fulfil the ambitious 2025 target of no single-use plastics will require fundamental changes.

Chương trình Chống rác thải nhựa và biện pháp thay thể

Hướng tới mục tiêu "Vì một Việt Nam xanh", nhiều doanh nghiệp đã tham gia vào Liên minh chống rác thải nhựa. Cũng từ đây, các doanh nghiệp này đã cho ra đời những sản phẩm thân thiện môi trường (có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên). Chương trình Chương trình Thông điệp xanh (22/7) đề cập vấn đề này