Cổng thông tin quà tặng

RỒNG THĂNG LONG - VÀNG 24K.

Rồng thời Lý luôn có một số điểm rõ ràng đặc trưng đó là: Thân rồng uốn hình sin 12 khúc, đại diện 12 tháng trong năm, biểu trưng cho sự thay đổi thời tiết năm tháng, sự trù phú và phồn thịnh.

Xem tiếp

 • SỰ PHỨC TẠP VÀ
  SỰ PHỨC TẠP VÀ " THÊM NHIỀU HƠN NỮA"

  xưa nay chúng ta vẫn dùng một từ tuyệt vời để giải quyết vấn đề là : thêm nhiều hơn ( More) Khi con đường trở nên quá đông đúc, chúng ta sẽ xây thêm đường. Khi thành phố trở nên không an toàn thì chúng ta thuê thêm công an và xây thêm nhà tù. Khi ngôn từ của chúng ta chưa đủ, thì chúng ta sẽ tạo ra thêm nhiều từ.

 • Thân thiện với môi trường ảnh hưởng đến thị trường bao bì như thế nào
  Thân thiện với môi trường ảnh hưởng đến thị trường bao bì như thế nào

  Việc các công ty có tâm lý thân thiện với môi trường ngày càng trở nên phổ biến, đây là một tin tuyệt vời cho tất cả những người có liên quan. Lượng khí thải carbon thấp hơn, ít ô nhiễm hơn và cách thức hoạt động kinh doanh minh bạch hơn chỉ là một số lý do mà mọi người nên tôn vinh tư duy thân thiện với môi trường.

 • 6 cách đóng gói sản phẩm ảnh hưởng đến quá trình mua
  6 cách đóng gói sản phẩm ảnh hưởng đến quá trình mua

  Tình cảm gắn bó phát triển khi mọi người sử dụng sản phẩm của một thương hiệu trong một khoảng thời gian cụ thể. Các doanh nghiệp có thể khai thác mối quan hệ này bằng cách tận dụng mọi cơ hội có sẵn để đảm bảo khách hàng trở thành khách hàng cũ. Hơn nữa, những khách hàng hài lòng sẽ truyền bá thông tin về doanh nghiệp và giúp tăng lượng người tiêu dùng cho doanh nghiệp. Thiết kế bao bì sản phẩm có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người nhớ đến sản phẩm của bạn và tăng nhận thức về thương hiệu. Bao bì trở thành người bán hàng thầm lặng cho sản phẩm của bạn.

QUÀ TẶNG – VẬT PHẨM TRUYỀN THÔNG & CÂU CHUYỆN VỀ NGÔI SAO DẪN ĐƯỜNG

Quà tặng – vật phẩm truyền thông là thứ vũ khí marketing thông minh và lợi hại mà lại chỉ cần đầu tư khoản kinh phí nhỏ. Tuy vậy, để đối tác/khách hàng không dửng dưng với việc quảng bá thương hiệu của mình, doanh nghiệp/tổ chức cần có sự hỗ trợ từ nhà tư vấn – một “ngôi sao dẫn đường” chuyên nghiệp, tinh tế và đầy trách nhiệm.

7 Chất liệu in hộp giấy thường được sử dụng hiện nay

Chất liệu của hộp giấy in ảnh hưởng đến cả chất lượng hộp cũng như màu sắc in ấn. Dưới đây là 7 chất liệu giấy dùng để in hộp được sử dụng phổ biến nhất. 7 Chất liệu giấy in thường được sử dụng là: Giấy Bristol Đặc điểm: Giấy Bristol bóng, mịn, độ bám mực vừa phải. Định lượng: 230 – 250g/m2. Ứng dụng: Chính vì những đặc điểm này mà giấy Bristol thường được dùng làm chất liệu in ấn cho các sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, xà phòng,…

Cốc an toàn mùa dịch

Để bảo đảm an toàn cho mùa dịch, tránh bị lây lan các loại bệnh truyền nhiễm cũng như covit -19 ngoài thực hiện nghiêm túc 5k, chúng ta không nên sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người khác. Thinhdat.vn xin giới thiệu sản phẩm cốc #Biến #hình - #Cốc #gấp #gọn cực #Cute an toàn, tiện dụng, thân thiện môi trường

Vì sao chim phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh từ đống tro tàn?

Ánh hào quang tỏa chiếu, lông vũ tung phần phật và những ngọn lửa rực cháy. Sau 5 thế kỷ, một con chim cổ đại tự đốt cháy mình và phân hủy thành tro. Tất cả rơi vào tĩnh mịch…Điều tiếp sau đó là gì?

Thiết kế bao bì hộp quà tặng sản phẩm là một phần quan trọng của hệ thống bao bì hiện đại

Làm thế nào để phản ánh sự lịch sự và giá trị của món quà