logo Thinh Dat
Hotline: 0904411080

Mẹo hay bảo quản sổ tay? Cập nhật ngay!


CHỈ CÒN DUY NHẤT NGÀY 30/6/2017, TOÀN BỘ CÁC LOẠI SỔ TAY CAO CẤP GRANDLUXE (SINGAPORE) ĐƯỢC GIẢM GIÁ TỚI 35% (chương trình khuyến mãi tri ân người tiêu dùng Việt Nam của hãng). Hãy nhanh tay để có thể chọn được một "người đồng hành tình yêu" luôn hỗ trợ đắc lực cho nhiều lĩnh vực của mình nhé!

Sau Ngày Gia đình 28/6, Thịnh Đạt xin được gửi tới Quý khách hàng câu chuyện dưới đây! Chúc các bạn những phút giây thư giãn bổ ích – thú vị! 

Một dịp tình cờ, chàng trai tò mò hỏi chuyện ông bà: "Làm thế nào mà ông bà vẫn sống gắn bó, hạnh phúc bên nhau, mặc dù kết hôn từ những năm 60?"


Ông bà chia sẻ một trong những bí mật đắt giá giúp hai người vun đắp – giữ gìn tình cảm của mình luôn mặn nồng, dẫu phải trải qua cả những khó khăn, thử thách lẫn sức tàn phá từ thời gian.

Ông là doanh nhân, bà là giáo viên. Hai người có thói quen luôn dùng sổ tay để lên kế hoạch công việc, mục tiêu cuộc sống, ghi chép kiến thức – ý tưởng. Đặc biệt thú vị là những cuốn nhật ký bìa da mà ông bà bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình về người kia hay cuộc sống xung quanh. Ông bà tiết lộ: nhờ những con chữ trực tiếp trên mặt giấy, họ thoải mái chia sẻ với nhau nhiều điều khó nói; thấu hiểu, tôn trọng và đồng cảm với đối phương nhiều hơn để cùng vun đắp cho gia đình cũng như sự nghiệp. "Càng có tuổi, việc viết tay lại càng có ích hơn trong việc giúp ông bà nhớ lâu và sống sâu!" – "cặp đôi thế kỷ" cười xòa...

Qua bao nhiêu năm, những cuốn sổ da vẫn còn bền và đẹp, giống như tình yêu của ông bà vậy. Ông bà thủ thỉ: "Có bí quyết cả đấy cháu! Muốn sổ bìa da luôn như mới, phải bảo quản thế này này!"...


 
Bài viết khác