logo Thinh Dat
Hotline: 0904411080

REGAL: Nghệ thuật Sống & Yêu


“Hãy viết sao cho người ta có thể cảm thấy nét chữ tỏa ra trạng thái tâm hồn bạn, sự nhạy cảm của bạn, những vui buồn giận dữ khoan hòa mà bạn đang trải nghiệm. Hãy viết sao cho bao nhiêu tinh hoa trong bạn phát tiết ra mặt giấy. Hãy viết. Và đến một lúc nào đó, bạn sẽ thấy một niềm an lạc ấm áp tràn đầy châu thân, như thể bạn vừa nuốt một mảnh sáng của mặt trời. Và mặt giấy, những nét bút cất tiếng hát...”Ghi chép. Tốc ký. Luyện chữ đẹp. Sáng tác văn thơ. Viết thư tình. Vẽ tranh. Thiết kế. Ký hợp đồng... Làn sóng của các hoạt động Sống và Yêu thương cứ liên tiếp kết nối với nhau, bất tận xoay quanh chúng ta như vậy. Nếu chẳng thể nào thiếu đi cây bút, hẳn là bạn sẽ tâm đắc với tuyên ngôn của Nhạc sĩ Quốc Bảo – người đàn ông tài hoa cực sành sỏi chơi bút và sổ: “Bút, như một giá trị!”

Vậy, những giá trị nào khiến thương hiệu bút Regal đang góp phần tôn vinh văn hóa viết tay, và được ưa chuộng bởi hàng triệu khách hàng tại thị trường Mỹ, Mỹ La-tinh, châu Âu, châu Á, Trung Đông, cùng hơn 60 quốc gia khác trên toàn thế giới?

R: ROYAL
Năm 1979, trong khi học quản lý thiết kế và kinh doanh ở London, Mr. Andy C. đã lấy cảm hứng từ kiến trúc xây dựng của Thủ đô xứ sở sương mù cùng Hoàng gia Anh quốc. Với khát khao viết lách – đọc sách – sáng tạo – phát triển các công cụ viết nhạc của mình, ông sáng lập ra Regal. Regal luôn đề cao chất lượng ngòi bút, tuổi thọ sản phẩm cũng như tay nghề chế tác thủ công tinh xảo của các nghệ nhân. Đó là lý do vì sao không chỉ khách hàng ở Việt Nam thường quay lại tiếp tục chọn mua và trở thành tín đồ trung thành của những cây viết mang logo hình vương miện.

E: EMOTION
Viết bằng bút là quá trình hợp nhất trí óc, tâm hồn và các cơ bàn tay. Với Regal, bạn sẽ thỏa sức để cảm xúc hiện hình trên trang giấy.


G: GALAXY
Mỗi con người là một vũ trụ thu nhỏ. Và thực tế, dẫu có gặp vô vàn biến cố, khó khăn, vũ trụ cũng như con người đều luôn sáng tạo – biết tìm ra những giải pháp biến “nguy” thành “cơ”. Sự chuyển động không ngừng để tiến lên phía trước này là thông điệp ý vị được gửi gắm trong từng chi tiết tinh tế.

A: ART
Mỗi chiếc bút giống như người kể chuyện về cá tính của chủ nhân. Từ phần nắp đến thân được chạm khắc tỉ mỉ, độc đáo, phủ lớp chrome bền đẹp, sáng bóng, chống ăn mòn cao. Một số loại ngòi mực nhập khẩu từ Đức, mạ vàng 18K, cho ra những nét viết đa dạng từ thanh mảnh, mềm mại đến cứng cáp, dày đậm...

Khơi gợi dòng chảy tuyệt đẹp của văn hóa – lịch sử – các kiệt tác thế giới..., sẽ là không quá lời khi nói rằng Regal đưa nghệ thuật vào từng chiếc bút, với thông điệp chắt lọc/tối giản để đạt được giá trị tinh hoa.

L: LIFE – LOVE
Cùng Regal, hãy yêu cuộc sống mà bạn đang sống. Và sống cách sống mà bạn yêu!
Bài viết khác