logo Thinh Dat
Hotline: 0904411080

Phụng sự để dẫn đầu: Tự làm mình trở nên khác biệt


Trong quá trình kinh doanh, một vài trường hợp đặc biệt, mang tính chất bước ngoặt sẽ xảy ra, đặt công việc kinh doanh trước hai lựa chọn đối lập: phát triển bình thường hoặc trở nên thật đặc biệt. Ví dụ: khi mưa bão hoặc trận lũ lụt lớn xảy ra, doanh nghiệp có thể đóng cửa hàng/đại lý và mặc kệ khách hàng chống chọi với điều kiện thời tiết bất lợi.

Thay vì việc làm bàng quan nêu trên, bạn có thể biến công ty thành nơi trú ngụ tạm thời cho người dân, với trà nóng – bánh ngọt và thậm chí là phát cho những ai có nhu cầu chiếc Bàn phím cuộn tròn tích hợp loa Bluetooth. Với loại phụ kiện thông minh này, khách hàng sẽ an tâm và hứng khởi để tiếp tục ngồi làm việc, biến chiếc smartphone/tablet thành máy tính tiện dụng, rồi chia sẻ với nhau những giai điệu âm nhạc tươi vui – bất chấp mưa gió khắc nghiệt ngoài trời. 
 


Sản phẩm Bàn phím cuộn tròn tích hợp loa Bluetooth có giá đỡ cho các dòng tablet. Đế nam châm, cuộn tròn lại được khi không sử dụng; bàn phím và loa
tách rời được (tùy theo các nhu cầu). Thịnh Đạt nhận in/khắc logo, thông điệp... theo nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Chính lựa chọn phụng sự (khách hàng) để dẫn đầu (thị trường) của doanh nghiệp – bản thân nó đã vô cùng đặc biệt. Chiến lược này tạo nên hiệu ứng PR mạnh mẽ, vượt qua cả sự mong đợi. Bởi không có một kịch bản nào được sắp đặt hay dàn xếp trước, những hình ảnh – trải nghiệm thực tế về biến cố đó vừa mãi in sâu vào tâm trí khách hàng vừa cho thấy bạn cùng doanh nghiệp của mình không chỉ hiểu rõ mà còn đồng cảm với nhu cầu – mong muốn của người tiêu dùng ra sao!

Và khi ấy, "tự làm mình trở nên khác biệt" chính là một cây cầu dẫn lối từ trái tim đến với mọi trái tim!
 
THỊNH ĐẠT – NHÀ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC VỀ QUÀ TẶNG TRUYỀN THÔNG/QUẢNG CÁO
Bài viết khác