Xu hướng – Tư vấn – Tin tức

Bao da đựng hộ chiếu cao cấp Thịnh Đạt – quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Bao da đựng hộ chiếu cao cấp Thịnh Đạt là vật dụng không thể thiếu của các doanh nhân, những người hay phải đi công tác/di chuyển, ham thích du lịch, hoặc dân văn phòng, công sở... Món quà tặng doanh nghiệp/quà Tết hoàn hảo, ý nghĩa này sẽ giúp lan truyền thông điệp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ!

Xem tiếp

Nhận biết đồ da tốt nhờ 5 yếu tố

Chất da, đường cắt may, đường khâu, chỉ và mép da là 5 yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể nhận biết sản phẩm da có chất lượng tốt, bền đẹp... hay không.

Sản phẩm da cao cấp Thịnh Đạt – dẫn đường phong cách chuyên nghiệp

Xưởng đồ da cao cấp Thịnh Đạt (Km 10+500, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội) hội tụ các sản phẩm da phong phú, đa dạng; đạt chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả Việt Nam.

Thuật ngữ chuyên ngành đồ da bạn nên biết

Đồ da là lĩnh vực phong phú, đầy cuốn hút mà những người tinh tế, sành sỏi hoặc tầng lớp thượng lưu vô cùng ưa chuộng. Hãy tìm hiểu và cập nhật các thuật ngữ chuyên ngành dưới đây để giúp ích cho niềm đam mê của bạn!

Một số sự kiện thú vị trong lịch sử đồ da

Da là ngành công nghiệp tỷ đô, tạo ra doanh thu khoảng 65 tỷ USD Mỹ trên toàn thế giới (60% trong đó là bán giày dép da). Dự kiến đến năm 2018, con số này sẽ đạt xấp xỉ 92 tỷ USD Mỹ...